Victor Đỗ

Với tập đoàn lớn việc chuyển từ ống hút nhựa sang ống hút cỏ bàng sẽ gây lãng phí tới hàng trăm triệu đồng nhưng bù lại bạn đang góp phần giúp tái tạo môi trường xanh và đẹp, thứ mà có bỏ ra tỷ đô cũng không mua được.

Mỹ Phương

Từ ngày sử dụng ống hút cỏ bàng thay cho ống hút nhựa doanh số quán cafe của tôi tăng đột biến chứng tỏ người Việt của chúng ta rất có ý thức bảo vệ môi trường.

Lê Nam

Tôi đã đi nhiều nước trên thế giới, tình cờ bắt gặp sản phẩm ống hút cỏ bàng của VietGrass ở Nga, thật bất ngờ đó là sản phẩm của người Việt. Quá tuyệt vời, một sản phẩm thân thiện với môi trường

Martin Nguyễn

Tôi biết Vietgrass qua người bạn ở Việt Nam, họ gởi tôi ống hút cỏ làm quà tặng, tôi dùng 1 lần từ đó thích luôn, tôi hi vọng các bạn hãy sản xuất thật nhiều sản phẩm như thế này

Metien Fouejd

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.