Quy định chung

Quy định chung mua sắm tại website vietgrass.com.vn

HÌNH THỨC THANH TOÁN & GIAO HÀNG

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

VIETGRASS giao hàng toàn Quốc và thu COD tại nhà, cước phí giao hàng do đơn vị vận chuyển: Viettel, GHTK quy định.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

Hiện Vietgrass chỉ áp dụng hình thức COD.

3 – Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

– Phí vận chuyển: phí vc tại HCM là 35.000 đ, phí các khu vực còn lại sẽ do đơn vị vận chuyển quy định

– Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi cài đặt có vấn đề hư hỏng quý khách có thể call hotline  để được hoàn lại sản phẩm khác và không mất bất kỳ chi phí nào.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Phạm vi áp dụng
– Đối tượng áp dụng: Áp dụng với các sản phẩm được bán tại website VIETGRASS.COM.VN

Quy định và điều kiện đổi/ trả:
30 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm có lỗi sẽ được đổi hoàn toàn miễn phí.

Hoàn tiền
VIETGRASS cam kết khách hàng không tốn bất kỳ chi phí nào trong quá trình demo (giao hàng) tận nhà, chỉ thanh toán khi hài lòng với sản phẩm

CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

NGUYÊN TẮC CHUNG
Đối tượng khiếu nại:
Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do VIETGRASS cung cấp (trường hợp đặc biệt khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp).

Hình thức khiếu nại:
Khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh về sản phẩm, dịch vụ do VIETGRASS cung cấp có thể khiếu nại trực tiếp tại shop hoặc gián tiếp bằng cách gọi điện đến số 0935 645 117, gửi mail, gửi văn bản hoặc các hình thức khác…

Nguyên tắc giải quyết khiếu nại:
VIETGRASS có quyền từ chối và không giải quyết các khiếu nại các sản phẩm không phải của VIETGRASS (không có tem hoặc chứng từ hợp lệ)

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1. Tiếp nhận và hồi âm khiếu nại

– Mọi CBNV của VIETGRASS có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng.
– Gửi văn bản hoặc gọi điện thoại hồi âm khiếu nại trong vòng 2 ngày kể từ lúc nhận được khiếu nại

Bước 2: Xác minh, xử lý

– Sau khi tiếp nhận được phản ánh, khiếu nại của khách hàng, bộ phận tiếp nhận sẽ chủ động kiểm tra, giải quyết trong phạm vi chức năng và quyền hạn của mình.
– Các khiếu nại không thuộc thẩm quyền giải quyết của bộ phận tiếp nhận sẽ được phối hợp chuyển cấp cao hơn để giải quyết theo thẩm quyền (Không quá 12 giờ kể từ khi tiếp nhận).

Bước 3: Đơn vị, Cá nhân có thẩm quyền xem xét, giải quyết

– Đơn vị, cá nhân thuộc thẩm quyền theo quy định VIETGRASS tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin khiếu nại của khách hàng để đưa ra kết luận cuối cùng

Bước 4: Trả lời khách hàng:

– Khi có kết quả kiểm tra, xác VIETGRASS sẽ trả lời khách hàng theo nhiều hình thức: Gọi điện thoại, gửi mail……tùy theo hình thức khiếu nại ban đầu.
– Nếu khách hàng không đồng ý với kết quả giải quyết: Trong thời gian 1 ngày kế tiếp bộ phận chức năng có trách nhiệm kiểm tra lại từ đầu thông tin khiếu nại và phúc đáp cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc khiếu nại

– Lưu hồ sơ và kết thúc khiếu nại

III. THỜI HẠN GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

– Thời hạn giải quyết khiếu nại lần đầu tối đa không quá 3 ngày, lần 2 tối đa không quá 2 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ và ngày lễ) kể từ khi nhận được yêu cầu khiếu nại của khách hàng.

QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Sử dụng thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theođó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thay đổi về chính sách:

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

 

Giảm giá!

Quà Tặng

Bút tre

26.000 
350.000 
160.000 
280.000 

Bình Giữ Nhiệt Tre

Ly Giữ Nhiệt inox khắc laser

250.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.